Bảng giá sơn kova

So sánh giá chống thấm Kova và các thương hiệu khác

So sánh giá chống thấm Kova và các thương hiệu khác

So sánh giá chống thấm Kova và các thương hiệu khác

Kova là thương hiệu Việt, do đó việc sản xuất các sản phẩm phù hợp với khí hậu nước ta chính là thế mạnh của thương hiệu. Các dòng sơn Kova từ sơn phủ cho đến chống thấm cũng như bột trét đều được đánh giá rất tốt từ Bắc vào Nam, đặc biệt là sơn chống thấm. Đây là những sản phẩm chất lượng cực kỳ hảo hạng, cho khả năng chống thấm tuyệt vời với các công trình.

Bảng giá sơn Kova 2021

Bảng giá sơn Kova 2021

Công ty cổ phần thương mại Kova cập nhật một bảng giá chung tại từng thời điểm để làm cơ sở bán hàng cho các đại lý sơn Kova trong một khu vực nhất định. Chính vì vậy, bảng giá sơn Kova 2021 cũng đã được các bộ phận liên quan của Kova nghiên cứu, hoàn thiện từ trước đó 1 đến 2 tháng và dựa trên các yếu tố về chất lượng, chức năng và mức độ cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Bảng giá sơn Jotun 2020

Bảng giá sơn Jotun 2020

Bảng giá sơn Jotun 2020 được cập nhật vào tháng 03, đây là bảng giá chung từ nhà máy làm cơ sở bán hàng cho tất cả các đại lý. Mức giá bán lẻ tại đại lý sẽ được điều chỉnh theo thị trường tại khu vực đó nhằm đảm bảo phù hợp với khách hàng cũng như chính sách từng đại lý, tuy nhiên mức giá điều chỉnh vẫn phải đảm bảo theo quy định của Jotun.

Bảng giá sơn Kova 2020

Bảng giá sơn Kova 2020

Bảng giá sơn Kova trên là bảng giá niêm yết do công ty cổ phẩn thương mại Kova cung cấp chính thức ra thị trường Việt Nam.Quý khách cần thông tin chi tiết hơn về sản phẩm cũng nhưng tư vấn vui lòng liên hệ Đại lý phân phối sơn Kova chính hãng - Paint Mart qua Hotline: 0902 359 377.

Đang hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 trang)