Tin tức mới

Menu Root

Sự vi diệu của sơn chống nóng Kova CN-05

Sự vi diệu của sơn chống nóng Kova CN-05

Sự vi diệu của sơn chống nóng Kova CN-05

Sơn chống nóng CN-05 là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất, bám chặt lên bề mặt các kết cấu như mái tường ngăn của đa dạng các công trình như nhà mái tôn, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà kho…

Đặc tính nổi bật sơn chống thấm Kova CT-11A

Đặc tính nổi bật sơn chống thấm Kova CT-11A

Sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng của Kova có thể nói là gương mặt chọn mặt gửi vàng trong làng chống thấm. Bộ đôi chống thấm CT-11A sàn và tường thích hợp chống thấm cho các tầng hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, sê nô, nhà vệ sinh, các bề mặt tường nhà cũng như cao ốc...

Bảng màu sơn giả đá Kova

Bảng màu sơn giả đá Kova

Sơn giả đá Kova là sản phẩm đặc biệt, giúp tạo hiệu ứng vân đá sống động như thật sau khi lớp sơn hoàn thiện. Sản phẩm vừa mang lại nét đẹp tự nhiên vừa tiết kiệm chi phí khi không cần phải sử dụng nguyên vật liệu đá thực sự. Bảng màu sơn giả đá Kova sẽ giúp quý khách vừa có được sự so sánh về màu sắc, vừa giúp quý khách có thể lựa chọn được màu sơn giả đá phù hợp với phong thủy nhất.

Sơn Kova có tốt hay không

Sơn Kova có tốt hay không

Chất lượng tạo niềm tin, công nghệ tạo nên sự khác biệt, đây chính là 2 yếu tố mà ngay từ những ngày đầu thành lập hãng sơn Kova đã luôn tuân thủ để tạo được chỗ đứng trên thị trường sơn Việt Nam. Khởi đầu từ một phòng thí nghiệm nhỏ tại Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Kova đã thành công khi đưa sơn Việt vươn mình ra tầm thế giới với nhiều trụ sở đặt tại các nước Đông Nam Á.

Bảng giá sơn Kova 2020

Bảng giá sơn Kova 2020

Bảng giá sơn Kova trên là bảng giá niêm yết do công ty cổ phẩn thương mại Kova cung cấp chính thức ra thị trường Việt Nam.Quý khách cần thông tin chi tiết hơn về sản phẩm cũng nhưng tư vấn vui lòng liên hệ Đại lý phân phối sơn Kova chính hãng - Paint Mart qua Hotline: 0902 359 377.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 11 (3 trang)