Đại lý phân phối sơn Kova Cà Mau

1. Về sơn Kova

Sơn Kova được thành lập từ năm 1993, cho đến hiện tại Kova đã có những bước phát triển vượt bậc với 12 công ty, 7 nhà máy tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Tận dụng thế mạnh về công nghệ cùng với đội kỹ các nhà nghiên cứu, kỹ sư và nhân viên tâm huyết, Kova đẩy mạnh các sản phẩm có tính áp dụng thực tế cao cũng như đảm bảo được sự thân thiện với môi trường.

Kova tự hào là thương hiệu đầu tiên trên thế giới áp dụng sơn công nghệ vỏ trấu vào sản phẩm của mình mang lại dấu ấn đặc trưng về sơn Việt trên thị trường sơn quốc tế đồng thời mang lại giá trị lớn về bảo vệ môi trường.

2. Đại lý sơn Kova Cà Mau

Sonkova.net.vn là website thuộc công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Thành Vạn Phát (tên thương hiệu là Paintmart - đã được đăng ký sở hữu độc quyền) và là đại lý cấp 1 sơn Kova tại Cà Mau cũng như toàn quốc đã được cấp giấy chứng nhận đối tác từ tập đoàn sơn Kova Việt Nam. Các sản phẩm sơn Kova tại đại lý chúng tôi đều là chính hãng và được nhập trực tiếp từ nhà máy, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sơn Kova tại trung tâm phân phối sơn Kova của Paintmart.

Khách hàng mua sơn Kova tại Paintmart hoàn toàn có thể check thông tin cũng như yêu cầu giấy chứng nhận chính hãng giúp đảm bảo được quyền lợi cũng như nhu cầu mua sơn chính hãng của mình.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp

Máy pha màu sơn Kova

Ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo, khách hàng khi mua sơn Kova tại đại lý sơn Kova Cà Mau sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất:

  • Hỗ trợ giấy tờ chứng thực trực tiếp từ nhà sản xuất Kova.
  • Sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà máy do đó khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất.
  • Báo giá sơn Kova mới nhất và tốt nhất.
  • Trực tiếp giám sát và kiểm tra các bước pha màu sơn Kova.
  • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và chọn màu trực tiếp từ bảng màu sơn Kova.
  • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn, đúng số lượng đặt hàng.

4. Vận chuyển toàn quốc

Paintmart hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Long An, Đồng Nai) với các đơn hàng lớn đủ điều kiện giao hàng miễn phí, hoặc có phí theo thỏa thuận trước với khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống chành xe liên kết ở hầu hết các tỉnh phía Nam, miền Trung, Tây Nguyên, Paintmart có thể hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng về tỉnh với mức giá vận chuyển thấp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cũng như sử dụng sơn Kova Cà Mau, xin vui lòng liên hệ siêu thị sơn Paintmart để nhận được những tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐẠT SƠN

Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Hotline: 0902 359 377 Điện thoại: 02866 810 415

Tổng đài: 1900 234 535

Email: [email protected]