SƠN VIẾT BẢNG KOVA NANO WHITEBOARD MÀU TRẮNG

SƠN VIẾT BẢNG KOVA NANO WHITEBOARD MÀU TRẮNG

Giá bán lẻ: Liên hệ
Giảm giá: Liên hệ
Thương hiệu sơn: SƠN KOVA
Mã sản phẩm: KOVA NANO WHITEBOARD
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Hỏi về sản phẩm nàyĐể tạo bức tường thành bảng viết Bằng Sơn Viết Bảng Kova

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • DỄ LAU CHÙI VỚI VIẾT LÔNG BẢNG,TƯƠNG CÀ, CAFÉ, VẾT DẦU MỠ
  • SƠN 2 THÀNH PHẦN HỆ NƯỚC
  • KHÔNG CHÁY,KHÔNG CHỨA CHÌ,THỦY NGÂN
  • DÙNG THAYBẢNG VIẾTTHÔNG THƯỜNG
  • CHỊU MÀI MÒN,CHỊU CHÙI RỬA,CHỊU NƯỚC TỐT

Một bức tường trong phòng ngủ biến thành một tấm bảng to để trẻ tha hồ viết, vẽ; hoặc tạo bức tường trong phòng họp ở công sở trở thành tấm bảng để ghi chép… Tất cả có thể thực hiện được nếu bước tường được phủ sơn viết bảng.

Hiện nay các hãng sơn đã phát triển những dòng sơn “easy clean” với lớp màng bảo vệ đặc biệt để chống vết bẩn cũng như chống quá trình thấm nước giúp khách hàng có thể dễ dàng lau chùi. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu sử dụng các loại phấn, bút lông nhiều lần trên các bức tường bao phủ bởi các loại sơn này thì bức tường cũng “xuống cấp”.

Trên thế giới đã có nhiều hãng sơn phát triển loại sơn viết bảng (wall paint) với chất liệu đặc biệt hơn để biến bức tường thành những chiếc bảng thực thụ. Tại Việt Nam, Tập đoàn Sơn Kova cũng đang phát triển dòng sơn viết bảng và dự kiến sẽ phổ biến đại trà trong khoảng nửa năm đầu 2015. Ông Nguyễn Duy, Giám đốc phát triển Tập đoàn Sơn Kova cho biết, sơn viết bảng mà đơn vị này đang phát triển thuộc hệ nước, không sử dụng công nghệ sơn hệ dầu để tránh mùi khó chịu từ dung môi.

Sơn viết bảng sẽ gồm hai thành phần, một là chất sơn dạng lỏng và một thành phần làm cứng, làm bóng. Khi sử dụng sơn viết bảng có thể pha loãng với nước nếu thấy cần thiết.

Cũng theo ông Duy, sơn viết bảng có thể thay thế lớp sơn phủ cho ngôi nhà nhưng tất nhiên không nên sử dụng loại sơn này cho toàn bộ ngôi nhà vì chi phí cho sơn này khá đắt. Một ki lô gam sơn viết bảng có thể sử dụng cho 2-3 m2 bức tường với giá từ 150.000-180.000 đồng/kg. Hiện tại, Trường quốc tế Wellspring tại TPHCM đang thi công loại sơn viết bảng để phục vụ việc học cho học sinh tại đây.

Sơn Viết bảng Kova

 

Các lưu Ý Khi thi công Sơn Viết Bảng:

 Sơn viết bảng Kova có thể sử dụng trên những bức tường cũ. Đội thi công sẽ xem xét bức tường về độ chống thấm, về chất lượng lớp sơn cũ. Nếu tất cả được đảm bảo, có thể phun sơn viết bảng đè lên lớp sơn cũ.

Nếu bức tường đã hư hỏng, vỡ nứt thì cần làm mới lại, cạo lớp sơn cũ, chà nhám trước khi phun lớp sơn viết bảng lên.

Đối với những ngôi nhà mới thì việc thi công sẽ đơn giản hơn, phun sơn viết bảng tương tự như việc phun lớp sơn phủ sau khi đã phun sơn lót. Để đạt được chất lượng cao cho “tấm bảng” trên tường, khi thi công cần dùng máy phun sơn, không nên dùng cọ hoặc lăn sơn.

Các loại phụ kiện chuyên dùng cho Sơn Viết Bảng là: Bút Lông. Màu sắc của Bút Lông tùy thuộc vào màu của Lớp Sơn Viết Bảng

HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ

  1. Bột MASTIC dẻo ngoại thất Kova MT-N (1-2 lớp)
  2. Sơn lót chống kiềm ngoại thất KOVA K209 (1 LỚP)
  3. SƠN VIẾT BẢNG KOVA NANO WHITEBOARD MÀU TRẮNG (Lớp hoàn thiện)

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN KOVA CHÍNH HÃNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân

Điện thoại: 02866 810 415 Hotline/Zalo: 0934 060 067

Tổng đài: 1900 234 535

Email: [email protected]

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt