Bảng màu sơn giả đá Kova

Kova là thương hiệu sơn bản địa với những sản phẩm rất riêng đặc thù cho khí hậu Việt Nam. Các sản phẩm sơn Kova không những đáp ứng được yếu tố bền đẹp mà còn mang tính thực dụng rất cao. Ngoài ra, các sản phẩm sơn Kova đều thân thuộc với môi trường, đảm bảo tính an toàn cho cả người thi công lẫn người sử dụng.

Sơn Kova có nhiều ưu điểm thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam

  • Đây là hãng sơn có nhiều loại sơn ngoài trang trí và bảo vệ có thể ứng dụng được thực tế vào đời sống như sơn viết bảng, sơn nghệ thuật, sơn chống nóng...

  • Đặc tính bám dính tốt, chống bụi, chống ma sát khiến cho sơn dễ thi công cũng như tiện dụng hơn so với các loại sơn khác.

  • Thích nghi đặc biệt với khí hậu khô ẩm của thời tiết Việt Nam.

Sơn Kova cho màu sắc đa dạng

  • Với hơn 100 sản phẩm khác nhau đang được bán ngoài thị trường, sơn Kova có thể cho ra hơn 1.000 màu sơn ấn tượng với chất lượng từ bình dân cho tới cao cấp.
  • Đặc biệt với Kova không chỉ là màu sơn bình thường, mà sản phẩm này còn có thể cho ra các màu sơn tự nhiên, tiêu biểu là sơn giả đá Kova, đảm bảo mang lại màu sắc sống động, chân thật nhất.

Sơn giả đá Kova có gì nổi bật

  • Sơn giả đá Kova là sản phẩm đặc biệt, giúp tạo hiệu ứng vân đá sống động như thật sau khi lớp sơn hoàn thiện. Sản phẩm vừa mang lại nét đẹp tự nhiên vừa tiết kiệm chi phí khi không cần phải sử dụng nguyên vật liệu đá thực sự.
  • Bảng màu sơn giả đá Kova sẽ giúp quý khách vừa có được sự so sánh về màu sắc, vừa giúp quý khách có thể lựa chọn được màu sơn giả đá phù hợp với phong thủy nhất.

 

 

 

 

Những thông tin vừa rồi hy vọng sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tổng quát về sơn Kova nói chung cũng như bảng giá sơn Kova giả đá nói riêng, từ đó sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất về dòng sơn trang trí này.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN KOVA CHÍNH HÃNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY TP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

Chi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Chi nhánh 2: D10/8 quốc lộ 1A, ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh

Điện thoại: 02866 810 415

Hotline/Zalo: 0934 060 067