Cách sử dụng sơn chống thấm Kova CT - 11A sàn

Theo thời gian dài sử dụng, sàn bê tông sẽ có dấu hiệu xuất hiện các vết nứt nẻ, rò rỉ nguồn nước, thấm dột xuống trần và tường,... bởi rất nhiều các nguyên nhân khác nhau như như sự chênh lệch bất thường giữa nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp dẫn đến sự co giãn của bê tông, sự sụt lún đất tại công trình, thi công sai kỹ thuật,... Đây là tình trạng chung của các công trình tại khu vực khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. Việc chống thấm cần được chuẩn bị và thi công kỹ lưỡng ngay từ đầu để đảm bảo công trình vừa không bị xuống cấp mà còn duy trì thẩm mỹ trong thời gian dài.

Đối với các kết cấu sàn mái bê tông, sơn chống thấm sàn Kova CT - 11A là lựa chọn thích hợp nhất cho mọi công trình.

Ưu điểm sản phẩm:

Là sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, chất chống thấm Kova CT - 11A là dạng chất lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong các mao quản bề mặt lớp vữa, bê tông. Đồng thời hỗn hợp này có khả năng nhanh chóng đóng rắn lấp hết toàn bộ các lỗ trống bằng các gốc kỵ nước, tạo nên một lớp chống nước vững chắc và có độ bền cao theo thời gian. Do là chất lỏng nên CT - 11A có thể thi công được cho các bề mặt có cấu trúc phức tạp, những nơi trang trí nhiều họa tiết vẫn thi công dễ dàng. Đặc biệt đối với sàn mái bê tông, phương pháp thi công chống ngấm dột rất đơn giản, tiết kiệm, không ô nhiễm môi trường còn mang lại hiệu quả cao.

  • Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

  • Độ co giãn, đàn hồi cao giúp chống chịu sự thay đổi thời tiết rất tốt, chống nứt.

  • Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Cách sử dụng:

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

Bề mặt sàn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi vì thế dễ bị xuống cấp và cần được trang bị chất chống thấm. Việc loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa là điều cần thiết. Đối với sàn mới, trước khi thi công cần để kết cấu vữa xi măng ổn định tối thiểu 21 ngày, sau đó chúng ta mới tiến hành phủ CT-11A sàn. Một lưu ý nhỏ là để tăng cường độ bám dính tốt, bạn cần làm ẩm bề mặt sàn trước khi thi công, tránh tình trạng sàn quá khô hoặc quá nóng.

Tiến hành thi công

Bước 1: Trộn hỗn hợp xi măng với nước theo tỷ lệ 1 kg xi măng : 0.5 lít nước.

Bước 2: Trộn hỗn hợp trên với 1 kg CT-11A sàn và khuấy thật kĩ.

Bước 3: Phủ 02 đến 03 lớp hỗn hợp CT-11A, mỗi lớp cách nhau từ 6 đến 8 giờ. Lưu ý, bạn cần giữ cho bề mặt lớp cuối cùng đông khô trong vòng 4 ngày mới tiến hành các bước tiếp theo cán vữa, lót gạch hoặc phủ sơn chống nóng cho sàn mái,...

Sử dụng chất chống ngấm nước dành cho sàn bê tông là một phương pháp dễ tiến hành thi công mà còn mang lại nhiều lợi ích và có hiệu quả lâu dài. Hãy đầu tư thi công chống thấm dột cho ngôi nhà yêu quý của bạn ngay hôm nay để bảo vệ tổ ấm an yên và vững chãi qua bao mùa giông bão.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT

HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

Chi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: D10/8 Ấp 4, Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng Đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377/ 0934 060 067 .  Điện thoại: 02866 810 415