Chống thấm Kova và Rồng Đen hàng Việt Nam chất lượng cao

1. Hàng Việt Nam chất lượng cao

Quê ta 2 mùa mưa nắng, mùa mưa thì mưa thối đất thối cát, mùa nắng thì nắng khô cằn sỏi đá, do đó sự hư hại cho các công trình là khó tránh khỏi. Vào mùa khô sự giãn nở vật liệu tạo ra các vết nứt chân chim trên bề mặt tường, bề mặt sàn cũng như một số nơi khác trên công trình. Đến giai đoạn mùa mưa xuất hiện dai dẳng, nước sẽ thấm dần vào bên trong các công trình làm cho quá trình thấm dột xảy ra.

Trải qua quá trình dầm mưa dãi nắng lâu năm, các thương hiệu sơn trong nước đã cho ra đời các sản phẩm chống thấm ưu tú mà chất lượng còn vượt trội hơn nhiều các thương hiệu sơn nước ngoài khác. Hai sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao là chống thấm Rồng Đen và chống thấm kova  đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm.

2. Chống thấm Kova

Chống thấm Kova: ngăn chặn sự thấm nước cho các công trình bê tông, xi măng, chịu được mài mòn, chịu mặn và có độ kháng kiềm cao. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm độ bền trên 15 năm tại các tòa nhà cao tầng. Chống thấm pha xi măng Kova được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất và thi công khá dễ dàng trên bề mặt bê tông.

 

3. Chống thấm Rồng Đen

Chống thấm Rồng Đen: sản phẩm chống thấm này thậm chí còn được sử dụng rộng rãi hơn cả chống thấm Kova, ngoài bề mặt bê tông, chống thấm Rồng Đen còn được sử dụng trên tàu thuyền, ghe, sà lan, các công trình ở các vùng ngập mặn. Khả năng bảo vệ công trình của loại men keo này lên đến 40 năm. Chống thấm Rồng Đen được sử dụng trực tiếp làm lớp lót trên bề mặt cần bảo vệ không cần phải pha trộn thêm chất phụ gia nào.

Giá sơn chống thấm từ thương hiệu Việt như Rồng Đen và Kova rất cạnh tranh so với các sản phẩm khác mà chất lượng vô cùng cạnh tranh do đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm.

Dánh dấu: Chống thấm