Đánh giá chất lượng sơn Kova

Sự cạnh tranh của thị trường sơn nước Việt Nam ngày càng trở nên quyết liệt bởi sự xâm nhập và lớn mạnh nhanh chóng của các thương hiệu ngoại nhập như Dulux, Jotun, Nippon, Toa... Do đó, các thương hiệu sơn Việt như Kova, Bewin, Dura... muốn thắng được các thương hiệu quốc tế này đòi hỏi phải có sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, cũng như chất lượng sản phẩm. Hơn ai hết, những nhà sản xuất sơn nước Việt Nam hiểu rất rõ hành vi cũng như nhu cầu của thị trường trong nước, do đó họ cần phát huy những thế mạnh của mình để áp dụng vào đầu tư chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sâu và rộng của khách hàng.

Là thương hiệu Việt đi đầu cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sơn nước, Kova chính là đơn vị có đủ sức mạnh về công nghệ cũng như chiến lược để có thể cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu ngoại nhập. Dưới đây sẽ là những đánh giá khách quan của Paintmart về chất lượng của sơn Kova để giúp quý khách có được những tham khảo chất lượng nhất trước khi quyết định mua sản phẩm.

1. Công nghệ

Tên thương hiệu KOVA bắt nguồn từ Kovalevskaya - giải thưởng khoa học PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được nhận năm 1993. Nền tảng khoa học công nghệ đã giúp Kova phát triển bền vững trong hơn 25 năm qua, hiện nay thương hiệu này đã có các công ty con và các nhà máy không chỉ ở Việt Nam mà còn cả Đông Nam Á.


Với thế mạnh công nghệ, Kova là thương hiệu có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong các mảng sơn trang trí, sơn công nghiệp, chống thấm, sơn giao thông, sơn giả đá và các loại sơn chuyên dụng, đặc thù khác. Ngoài ra, Kova cũng sẵn sàng điều chỉnh và phát triển các dòng sản phẩm theo đơn đặc hàng của khách hàng (số lượng lớn).

2. Chất lượng sơn

Là một công ty nội địa, do đó Kova linh động trong việc áp dụng công thức sơn của mình tại các thị trường khu vực. Do đó các dòng sơn trang trí của Kova có thể áp dụng phù hợp với khí hậu khác nhau của thị trường Bắc - Nam, đáp bảo tính năng bảo vệ tối đa với các điều kiện thời tiết khác nhau tại các khu vực.

Các sản phẩm như sơn trang trí hay bột trét Kova khi kết hợp cho hiệu quả bảo vệ công trình và chất lượng màn sơn rất tốt có thể lên đến thời gian 4 - 6 năm (các sản phẩm cao cấp có thời gian bảo vệ lâu hơn). Đặc biệt, sơn chống thấm Kova có chất lượng vượt trội hơn cả những thương hiệu ngoại nhập nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

3. Bảng màu sơn Kova

Cây màu sơn Kova

Kova phát triển bảng màu với khoản hơn 1.000 màu tuy nhiên cũng còn khá khiêm tốn so với các thương hiệu khác. Mặt khác, màu sắc sơn Kova có vẻ phù hợp nhiều với nông thôn hơn là đô thị, có ít các tone màu hiện đại xuất hiện trong bảng màu sơn Kova.

4. Bảo vệ môi trường và an toàn sức khỏe

Không chỉ là công nghệ, Kova còn áp dụng công nghệ an toàn, phục vụ các tiêu chuẩn cộng đồng, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm sơn Kova hầu hết đều hệ nước, không chứa chì hoặc thủy ngân cũng như các chất độc hại khác. Đây cũng chính là cơ sở để Kova tạo lòng tin vững chắc cho thị trường trong nước, đồng thời tạo thế mạnh vững chắc để vươn xa ra các thị trường nước ngoài.

5. Giá sơn Kova

Là sản phẩm Việt dành cho người Việt, dĩ nhiên sơn Kova có giá thành ưu đãi hơn rất nhiều so với các thương hiệu ngoại nhập khác. Quý khách có thể tham khảo bảng giá sơn Kova online tại siêu thị sơn Paintmart hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT    
HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART    

Email: [email protected]  
Tổng Đài: 1900 234 535    
Hotline: 0902 359 377/ 0934 060 067 .  Điện thoại: 02866 810 415