RA MẮT “HỌC VIỆN SƠN KOVA – CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG”

Ngày 19/8 vừa qua, Học viện Sơn KOVA chính thức khai trương tại khu vui chơi giải trí Vietopia, Quận 7, TP.HCM.


Học viện Sơn Kova được thành lập với mục tiêu mang đến cho các bạn nhỏ không gian vui chơi, khám phá khoa học bổ ích, thông qua các trò chơi vận động, các em nhỏ sẽ được tìm hiểu quy trình sản xuất sơn kháng khuẩn, hóa thân thành Biệt đội anh hùng diệt khuẩn để bảo vệ môi trường.


Song với đó, Biệt đội anh hùng Diệt khuẩn sẽ đến tô màu cho nhiều nhà vệ sinh, giáo dục về cách giữ gìn vệ sinh môi trường sống, cách bảo vệ sức khỏe cho các bạn học sinh trên địa bàn thành phố thông qua chuỗi chương trình "Cùng Bạn Đến Trường" do Vietopia cùng tập đoàn sơn Kova thực hiện. 


Tham dự buổi ra mắt Học viện Sơn KOVA tại Vietopia có sự hiện diện của các vị khách quý: ông Nguyễn Duy - CEO KOVA Trading, Đại diện Ban giám đốc Vietopia cùng với các vị khách quý từ Tập đoàn Sơn KOVA cùng hơn 200 phụ huynh và các bạn nhỏ. Một trong những điều thú vị của chương trình là sự xuất hiện của bé Na, bé Nô và Vỏ trấu diệu kỳ - bộ ba bạn nhỏ sẽ đồng hành xuyên suốt với Cùng bạn đến trường. Tất cả các em nhỏ có mặt tại buổi khai trương đều rất thích thú với bài hát Vũ điệu vỏ trấu mà Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã dành tặng riêng cho chương trình. 


Đến với Học viện Sơn KOVA, các em không chỉ được vui chơi, vận động mà còn được truyền cảm hứng để thêm yêu thích những bộ môn khoa học – thí nghiệm vốn được gắn mác là khô khan và lí thuyết tại các trường học hiện nay. Hy vọng sẽ có thật nhiều bạn nhỏ sẽ đến và trải nghiệm tại Học viện Sơn KOVA trong tương lai.
Chúng ta cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng tại buổi ra mắt Học viện Sơn KOVA vừa qua nhé!